Các hoạt động giải trí miễn phí ở Los Angeles

Los Angeles, California là sân chơi của những người giàu có và nổi tiếng. Và nhiều người cho rằng chuyến du lịch đến đây là quá xa xỉ. 

Nhưng thực sự thành phố cũng có rất nhiều điều miễn phí để làm. Dưới đây là 9 lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho kỳ nghỉ ở Los Angeles mà bạn có thể tham khảo:

Các hoạt động giải trí miễn phí ở Los AngelesSăn vé rẻ đi Mỹ

Ngắm cảnh Bến tàu Santa Monica

Santa Monica nằm ngay phía tây của trung tâm thành phố và là một nơi tuyệt vời để đi chơi, đi bộ xung quanh. 

Có một vài dặm bờ biển ở đây, cũng như các nhà hàng hàng đầu và các điểm đến hấp dãn đẻ trải nghiệm cuộc sống về đêm. 

Nếu  mang theo xe đạp, bạn có thể đi xe dọc theo con đường trên bến cảng để khám phá.

Các điểm tham quan nổi bật bao gồm thủy cung Santa Monica Pier Aquarium, Trường Trapeze,  nhạc sống và khiêu vũ tại Rusty’s Surf Ranch.

=> Bạn có biết hiện nay đăng ký làm đại lý vé máy bay chưa?

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Đi dạo ở Đại lộ Danh vọng Hollywood

Đặt vé máy bay đi Los Angeles, bạn không thể bỏ qua Đại lộ danh vọng. Mỗi ngôi sao trên con đường này thể hiện cho một người nổi tiếng nào đó trên khắp thế giới.

Đi bộ xuống phố và chụp ảnh là trải nghiệm yêu thích của du khách. Để tránh đám dông và có được những cơ hội chụp ảnh tốt nhất, hãy cân nhắc đến thăm Đại lộ Danh vọng Hollywood vào buổi sáng, đặc biệt là vào một ngày trong tuần. Biết đâu, bạn còn có thể bắt gặp một nghệ sĩ thực sự  ở trên đường.

Săn vé rẻ tham quan Mỹ

Khám phá Trung tâm nghệ thuật Getty Center

Trung tâm Getty là nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật và bản thân tòa nhà chính là minh chứng cho một kỳ quan kiến ​​trúc. 

Bên trong bảo tàng nghệ thuật này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ tác phẩm điêu khắc Baroque đến nhiếp ảnh Mỹ hiện đại. 

Điều tuyệt vời là bảo tàng được tham quan miễn phí. Bạn có thể xem nghệ thuật ở đây từ thứ Ba đến thứ Sáu và vào các ngày Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 5:30 chiều và vào các ngày Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Tuy đây là những địa điểm miễn phí nhưng không kém phần hấp dẫn khi có trong mình vé máy bay Bamboo Airways đi Los Angeles.

Thư giãn Bãi biển Venice

Không có chuyến đi đến LA trọn vẹn nếu bạn vẫn chưa đi đến bãi biển Venice  nổi tiếng. Đây là một điểm sôi nổi với các cửa hàng, nhà hàng, tiệm kem, nghệ sĩ biểu diễn đường phố,..

Bạn có thể chìm đắm trong không khí vui nhộn từ những màn trình diễn trượt ván của các nghệ sĩ hay thả mình tắm nắng trên bãi biển này.

Mua vé máy bay đi Mỹ

Xem Triển lãm thường trực tại Trung tâm khoa học California

Trung tâm Khoa học California cung cấp các cuộc triển lãm thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi, những người muốn tìm hiểu về khoa học và thế giới xung quanh. 

Một số cuộc triển lãm ở đây từng giới thiệu về các đề tài như đã Ai Cập cổ đại, lịch sử máy bay địa phương và các hệ sinh thái của trái đất. 

Vé vào cửa phòng triển lãm của bảo tàng là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền để xem các cuộc triển lãm đặc biệt và phim IMAX. 

Lên lịch trình và đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Los Angeles thôi nào!

Nguồn: https://www.essaybluebirdhillfarm.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *